Giới thiệu về dichvusay.com

Website dichvusay.com chuyên cung cấp các dịch vụ sấy gia công nông sản,sấy gia công dược liệu,sấy gia công hoa quả lớn nhất tại miền Bắc Dịch vụ sấy khô thực phẩm thường được thực hiện tại lò sấy hoặc đơn vị sản xuất kinh doanh. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện kỹ thuật sấy thông thạo nhất để mang lại thành phẩm chất lượng nhất.

Xưởng sấy gia công lớn nhất miền Bắc

Nông sản sấy lạnh là sản phẩm sấy khô công nghệ cao, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị sấy khác chính là kích thước và màu sắc dòng sản phẩm sấy khô vẫn giữ nguyên như ban đầu, và tất nhiên giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi hay thay đổi. Yếu tố chính tạo nên giá trị cao trên thị trường của một dòng sản phẩm rau củ sấy khô chính là hình dạng và màu sắc, hai yếu tố này càng giữ được giống tự nhiên thì giá trị dinh dưỡng càng cao. Dịch vụ sấy nông sản bằng phương pháp sấy lạnh sẽ đảm bảo mọi sản phẩm sấy khô đều giữ được hương vị cũng như chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm sấy gia công

Dichvusay.COm luôn chào đón những đối tác có thiện chí hợp tác lâu dài với số lượng lớn. Sau đây là những hạng mục “dịch vụ sấy nông sản” hay “dịch vụ gia công nông sản sấy” của công ty chúng tôi:

  • Nhóm: Rau – Củ – Quả – Hạt. Đặc biệt là nhóm trái cây sấy
  • Nhóm gia vị: lá hành, củ hành, tỏi, ớt, tiêu , gừng, nghệ …
  • Nhóm thảo mộc hoặc trà: khổ qua, lá sen, hoa cúc, ….
  • Các loại thịt sấy khô
  • Các loại thủy sản sấy khô như: tôm, cá, mực
  • Và nhiều loại nông sản khác ….
  • Gia công và công bố sản phẩm Yến Sào các loại
  • Gia công sản xuất sữa bột chuẩn chất lượng, uy tín
  • Làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho rau củ quả giá rẻ

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật viên nắm rõ quy trình chế biến thực phẩm khô nên thực hiện các thao tác được nhanh chóng nhất, từ đó mang đến những thành phẩm độc đáo theo yêu cầu của người dùng. Chẳng hạn như họ hiểu rõ nguyên liệu nào cần phải sấy ở nhiệt độ và thời gian nào, từ đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng hao hụt thực phẩm sau khi sấy. Các đơn vị sản xuất phải bỏ ra thời gian, công sức và điện năng để phục vụ cho dịch vụ sấy khô thực phẩm. Tuy nhiên những lợi ích thu được từ khách hàng không hề nhỏ và nó sẽ mang lại mức thu nhập tương đối cao cho các bạn đấy.

5/5 - (4 bình chọn)