Dịch Vụ Sấy Hoa

Dịch vụ sấy hoa giúp bảo quản Các loại hoa, cánh hoa, nụ hoa giữ nguyên hiện trạng… hiện nay đều có giá trị sử dụng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và các công nghệ khoa học kỹ thuật liên quan. Phương pháp sấy hoa gia công tiên tiến hiện nay giúp đem lại những sản phẩm hoa khô chất lượng cao với hình dáng, màu sắc đẹp, giữ hương thơm lâu… Hãy cùng theo chân bài viết sau đây khám phá quy trình Sấy Hoa – Dịch vụ sấy hoa gia công uy tín nhất hiện nay nhé!

Dịch vụ sấy hoa là gì?

Hiện nay người ta thường sử dụng dịch vụ sấy hoa khô bằng máy sấy thăng hoa mới có thể lưu giữ tốt màu sắc, hình dáng và hương thơm của hoa. Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp sấy thăng hoa cho dịch vụ sấy hoa khô đó là khả năng giữ nguyên hình dạng, giữ nguyên màu sắc tự nhiên, tươi tắn nhờ nhiệt độ sấy rất thấp. Dịch vụ sấy gia công hoa cho ra những sản phẩm hoa khô chất lượng cao và giá thành phải chăng phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Quy trình thực hiện sấy gia công hoa

Vậy quy trình sấy gia công hoa bằng phương pháp sấy thăng hoa như nào để đạt chất lượng tốt nhất? Bài viết sẽ phân tích chi tiết cho bạn đọc ngay sau đây.

  • Đông lạnh sản phẩm

Đây là bước đầu tiên trong quá trình sấy hoa. Sản phẩm hoa phải được làm đông lạnh sâu đến nhiệt độ -30°C (nhiệt độ âm) để toàn bộ thành phần nước trong sản phẩm được đông đá hoàn toàn. Thời gian của giai đoạn này là tùy vào độ dày mỏng của loại sấy và tùy vào công suất làm lạnh của từng máy, thường kéo dài từ 5 -15 tiếng.

  • Hút chân không buồng sấy

Điều kiện của giai đoạn này là phải có áp suất chân không trong buồng sấy đạt 15-50pa thì quá trình thăng hoa của nước đá mới xảy ra. Lưu ý trong suốt quá trình sấy cần phải duy trì mức áp suất chân không này. 

  • Gia nhiệt cho sản phẩm thăng hoa

Để hiện tượng thăng hoa xảy ra hiệu quả, nhiệt độ của sản phẩm hoa sấy cần được nâng dần lên các mức cao hơn từ 2-5 độ c. Mức độ chia nhỏ nhiệt độ còn tùy thuộc vào từng sản phẩm hoa. •

  • Gia nhiệt cho sản phẩm khô hoàn thiện

Đây là các giai đoạn cuối cùng trong quy trình sấy hoa theo phương pháp sấy thăng hoa. Nhiệt độ sản phẩm được nâng cao dần tới 20 ~ 40 độ C tùy thuộc vào từng loại sản phẩm hoa, mục đích để sản phẩm thăng hoa hoàn toàn và có độ khô giòn, giúp sản phẩm bảo quản được lâu hơn.

Lợi ích mà dịch vụ sấy gia công hoa mang lại

Sở dĩ sấy thăng hoa được áp dụng vào rộng rãi vào dịch vụ sấy gia công hoa đó là nhờ những ưu điểm nổi bật của chúng. Những ưu điểm của dịch vụ sấy hoa gia công này phải kể đến như sau: 

  • Giữ được hình dạng, mùi hương và màu sắc của các loài hoa như ban đầu.
  • Trọng lượng hoa sau sấy rất nhỏ, dễ dàng vận chuyển đi xa.
  • Không cần sử dụng chất bảo quản hóa học mà hoa vẫn lưu trữ được lâu trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Báo giá dịch vụ sấy gia công hoa

Nhu cầu gia công dịch vụ sấy hoa hiện nay ngày càng tăng cao. Tuy nhiên tại Việt Nam, dịch vụ sấy hoa theo phương pháp sấy thăng hoa này còn rất mới và ít người biết đến. Nếu bạn đang muốn tìm nơi gia công sấy hoa uy tín và đảm bảo chất lượng thì DỊCH VỤ SẤY GIA CÔNG HOÀNG TRÀ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. 

DỊCH VỤ SẤY GIA CÔNG HOÀNG TRÀ là đơn vị sở hữu quy mô xưởng sấy gia công lớn nhất miền Bắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại đảm bảo giữ nguyên màu sắc và hương thơm có trong từng sản phẩm hoa. Công ty cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản. Hãy liên hệ ngay với DỊCH VỤ SẤY GIA CÔNG HOÀNG TRÀ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất nhé!

 

4.9/5 - (9 bình chọn)