Dịch Vụ Sấy Ngô

Dịch vụ sấy ngô được biết đến khi mà nhu cầu về các sản phẩm nông sản sản sấy khô ngày càng cao. Việc rau củ quả đông lạnh thì đã quá phổ biến không còn nhiều sức hấp dẫn trên thị trường.

Đây là lý do các đơn vị kinh doanh hướng tới việc phát triển ngô sấy khô chất lượng cao đem lại hướng đi mới mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn trong nhiều năm qua. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ sấy ngô các bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Dịch vụ sấy ngô là gì

Dịch vụ sấy Ngô là một trong những dịch vụ chính của xưởng sấy HoàngTrà Ngô, bắp, hay bẹ chỉ là những tên gọi chung của ngô. Nó là loại cây lương thực quen thuộc đối với dân Việt Nam. Được biết đến từ rất lâu ngô đã dần trở thành loại nông sản không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Từ để sản xuất thực phẩm cho gia súc. Cho đến những món rất thơm ngon được chế biến từ ngô cho mọi người thưởng thức.

Ngày nay khi mà khoa học, kỹ thuật phát triển. Người ta đã lai tạo ra rất nhiều giống ngô lai khác nhau. Những giống ngô lai luôn được ưa chuộng hơn. Bởi vì so với những loại giống ngô từ thời xưa thì những giống ngô này giúp cho nông dân thu được năng suất hơn. Đồng thời cũng phát triển nhanh hơn.

Ngô không chỉ được biết đến một loại. Mà có rất nhiều loại khác nhau như ngô ngọt, ngô nếp, ngô lõm, ngô nổ…Mỗi loại ngô đều có những đặc điểm riêng khác nhau. Mang lại giá trị kinh tế khác nhau. Với nhu cầu sử dụng ngô tươi thường thấy thì không thể nào mà tiêu thụ được hết. Vì vậy để bảo quản và phục vụ những mục đích sử dụng khác thì chỉ có thể sấy khô mới giải quyết được các vấn đề đang gặp phải.

Dịch vụ sấy ngô bằng máy sấy thăng hoa

Sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy ngô giúp thay thế Đối với những phương pháp sấy nhiệt và sấy nóng. Ngô sẽ rất cứng, nếu mà sấy ngô non thì ngô sau khi sấy sẽ bị co ngót đi rất nhiều. Không những gây mất năng xuất mà còn gây mất thẩm mỹ cho thành phẩm. Còn với ngô sấy thăng hoa thì hoàn toàn đảm bảo chất lượng cao hàng đầu. Vì sau khi sấy xong ngô vẫn giữ nguyên được màu sắc, chất dinh dưỡng và hình dạng, hơn nữa lại không hề  bị co ngót. Khi ngâm vào nước thì ngô sẽ trở về nguyên dạng như ban đầu, còn nếu bóp vụn thì ngô sẽ dễ dàng trở thành dạng bột mịn.

Ngô sấy thăng hoa khi được bảo quản lạnh thông thường cũng chỉ duy trì được chất lượng trong một thời gian ngắn. Vì vậy mà ngô sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa chính là giải pháp tốt nhất để có thể giảm thiểu tối đa những tổn thất của sản phẩm. Đồng thời thay đổi hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao hơn. Ngô sấy thăng hoa đã được lấy đi hết toàn bộ độ ẩm mà vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất. Bạn có thể đóng gói kín và bảo quản ở nhiệt độ phòng thông thường trong một thời gian rất dài. Mà không lo lắng chất lượng ngô sẽ bị ảnh hưởng.

Thời gian sấy thăng hoa ngô sẽ kéo dài hơn so với sấy bằng phương pháp khác. Thông tường sẽ trên 10 tiếng đồng hồ cho mỗi mẻ sấy. Với nhiệt độ sấy cực thấp đã giúp cho chất lượng ngô được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm cùng loại sấy nhiệt, sấy nóng, sấy lạnh. Vì vậy mặc dù chi phí cho dịch vụ sấy thăng hoa cao hơn nhưng vẫn được khách hàng ưa chuộng lựa chọn để sử dụng.

Ngô sấy lạnh giải pháp tối ưu mang lại lợi nhuận cao

Ngoài sấy thăng hoa thì sấy lạnh chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu so với sấy thăng hoa thì sấy lạnh có chi phí dịch vụ sấy thấp hơn. Nhưng về chất lượng về màu sắc, hình dạng và chất dinh dưỡng cũng sẽ được bảo toàn gần như trọn vẹn.  Do vậy sức hút đối với công nghệ sấy lạnh cũng chẳng hề thua kém gì.

Quy trình sấy lạnh ngô khá đơn giản. Thời gian sấy cũng không mất quá nhiều thời gian từ 15-20 tiếng tùy vào từng loại ngô khác nhau. Sở dĩ sấy lạnh có thể bảo toàn được các giá trị của sản phẩm là nhờ sấy bằng nhiệt độ sấy thấp. Nước từ trong ngô sẽ được loại bỏ dần nhờ nhiệt độ không khí trong buồng sấy thấp. Nên không làm biến đổi về cấu trúc của ngô so với ban đầu. Bạn có thể sử dụng phương pháp sấy lạnh với tất cả các loại ngô được trồng hiện nay.

Ngoài sấy ngô thì phương pháp sấy lạnh cũng có thể sấy được nhiều loại nông sản khác nhau. Mỗi một loại nông sản thì thời gian sấy có sự thay đổi phù hợp theo từng loại. Việc sấy lạnh ngô hay bất kỳ sản phẩm nào đều giúp cho sản phẩm có thể bảo quản được trong thời gian dài và dễ dàng hơn.

Quy trình sấy ngô bằng máy sấy công nghệ

Sấy thăng hoa sẽ có quy trình sấy phức tạp hơn là so với sấy lạnh. Nếu như  ngô sấy thăng hoa sẽ phải có thêm bước cấp đông ngô. Còn sấy lạnh thì bạn có thể giảm thiểu bước này. Còn lại nhìn chung thì sấy ngô bằng máy sấy công nghệ sẽ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1. Chọn nguyên liệu

Ngô muốn đảm bảo chất lượng thì cần phải thu mua ở những nông trại đảm bảo ngô không có thuốc sâu, bắp đều hạt. Tùy vào sản phẩm kinh doanh mà lựa chọn thu hoạch ngô non hay ngô già là phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh sản phẩm khi đi thu mua ngô.

  • Bước 2. Sơ chế ngô trước khi sấy

Ngô sau khi thu hoạch về sẽ tiến hành bóc vỏ rồi rửa sạch bụi bẩn, tạp chất. Có nhiều cách sơ chế bắp khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm kinh doanh. Có thể tách hạt hoặc cắt lát. Tuy nhiên khi tách hoặc khi cắt lát cũng nên cẩn thận tránh cho ngô không bị dập nát làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sấy.

  • Bước 3. Sấy ngô bằng máy sấy chuyên dụng

Ngô sẽ được xếp sẵn nên khay đẻ cho vào máy sấy. Để sản phẩm được sấy đồng đều về chất lượng. Không nên xếp hạt quá dày, nếu là thái lát thì không được xếp chồng nên nhau. Thời gian sấy ngô của mỗi phương pháp là khác nhau. Nếu sấy bằng máy sấy thăng hoa thì sẽ có thời gian sấy lâu hơn.

  • Bước 4. Đóng gói

Ngô sấy xong được kiểm tra và phân loại kỹ. Sau đó sẽ đóng túi nilon theo mẫu khác nhau. Tùy vào yêu cầu của từng đơn vị kinh doanh.

Trên đây là quy trình sấy khô bắp. Các bạn có thể tìm hiểu để có thêm cho mình những thông tin về dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu quan tâm.

Đơn vị dịch vụ sấy ngô uy tín

Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Trà chính là lựa chọn của khách hàng trên khắp cả nước. Với cơ sở sản xuất cùng xưởng sấy quy mô lớn. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng về dịch vụ. Cùng với đó đội ngũ nhân viên gắn bó hơn 10 năm đã có rất nhiều kinh nghiệm xử lý và sấy các sản phẩm. Nên chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sấy uy tín hàng đầu hiện nay.

Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ sấy ngô giá rẻ. Thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi. Với đầy đủ các loại máy sấy chuyên dụng. Bạn không phải tốn thời gian hay công sức lao động mà vẫn dễ dàng tạo ra được những sản phẩm sấy có chất lượng.

Báo giá dịch vụ sấy ngô

Dịch vụ sấy ngô giá rẻ của Hoàng Trà sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn. Để được báo giá cụ thể quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại.

Một số thông tin trên chúng tôi mong muốn các bạn có thêm những kiến thức về dịch vụ sấy ngô. Đồng thời lựa chọn được đơn vị sấy uy tín cùng bạn tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Điều mà bất cứ ai kinh doanh cũng đều mong muốn.

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại.Với hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp với khối lượng sấy lớn đảm bảo giữ nguyên màu sắc mùi vị dưỡng chất có trong các sản phẩm .Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Bài mới nhất của Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà (Xem tất cả)