Dịch Vụ Sấy Rau Củ Quả

Dịch vụ sấy thuê rau củ Việc sấy khô rau củ sẽ giúp bảo quản nông sản được tốt hơn, lâu hơn đồng thời giảm được khá lớn chi phí vận chuyển thì việc tìm cho mình được một phương pháp sấy phù hợp được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Công nghệ sấy khô là một trong những phương pháp có từ rất lâu, tuy nhiên thì ngày càng được cải tiến và trở nên hiện đại hơn. Phương thức sấy khô nông sản được đưa vào dây chuyền sản xuất cho mọi loại rau củ khác nhau, tùy thuộc vào mỗi loại nguyên liệu sẽ áp dụng phương pháp sấy khác nhau. Và sử dụng dịch vụ sấy thuê rau củ của chúng tôi là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ sấy thuê rau củ là gì?

Với nguồn nguyên liệu rau củ lớn như hiện nay thì sau mỗi vụ thu hoạch việc kéo dài thời gian bảo quản và tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu là việc cực kỳ quan trọng. Cùng với đó là nhu cầu về các sản phẩm rau củ sấy cũng ngày một tăng cao nên dịch vụ sấy thuê rau củ cũng vì thế mà phát triển.
Dịch vụ sấy thuê rau củ là quá trình bên nhận gia công nông sản sẽ tiến hành quá trình làm khô nông sản theo yêu cầu của bên giao.

sấy rau củ
sấy rau củ

Tùy theo mỗi loại rau củ khác nhau sẽ có phương pháp sấy khác nhau sao cho phù hợp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp sấy phù hợp nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

Quy trình dịch vụ sấy rau củ

Đối với mỗi một phương pháp sấy thì bạn có thể sẽ cần thêm hoặc bớt một số công đoạn để phù hợp với kỹ thuật cũng như nguyên lý hoạt động của từng loại máy sấy. Dưới đây là những bước cơ bản trong dịch vụ sấy củ quả:
Tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn báo giá dịch vụ. Khi khách hàng đưa ra nhu cầu về dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp sấy dựa vào sản phẩm mà khách hàng cần sấy. Sau đó bảo giá cho khách hàng về dịch vụ.
Sơ chế. Thực hiện sơ chế sản phẩm trước khi tiến hành sấy:Gọt vỏ, cắt bỏ bộ phận không thể sử dụng sau đó tiến sẽ rửa sạch để loại bỏ bùn đất, tạp chất,… làm sạch sản phẩm . Cuối cùng trong khâu sơ chế là Cắt, thái nông sản thành các khối có kích thước khác nhau dựa trên loại thực phẩm, phương pháp sấy, nhu cầu sản xuất,… Sản phẩm được cắt thái đồng đều khi sấy sẽ có chất lượng đồng đều hơn, tiết kiệm được thời gian và quy trình sấy đỡ phức tạp hơn

Sấy nông sản. Tùy vào mỗi một phương pháp sẽ có một số công đoạn khác biệt một chút. Còn cơ bản thì thì giai đoạn sấy nông sản này chính là: Chia xếp nông sản vào khay sau đó đưa nông sản vào máy sấy, điều chỉnh tần số sao cho phù hợp với phương pháp sấy
Xử lý sau sấy khô. Sau khi sản phẩm đã được sấy khô thì sẽ được lọc kỹ lọc bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng.
Đóng gói và giao thành phẩm cho khách hàng. Sản phẩm sau khi sấy khô xong sẽ được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Và vận chuyển giao hàng lại cho khách. Sau khi hoàn tất quy trình khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ các chi phí dịch vụ cho chúng tôi.
Có thể nói sử dụng dịch vụ sấy thuê rau củ là một một ý tưởng mang đến nhiều lợi ích cho người nông dân, các đơn vị doanh nghiệp và đảm bảo cho sự phát triển lâu dài. Nói chung khi bạn tìm đến dịch vụ sấy thuê rau củ chúng tôi thì chi phí bạn bỏ ra luôn xứng đáng vì sản phẩm có giá trị cao trên thị trường.

Các dịch vụ sấy thuê rau củ thịnh hành nhất hiện nay

Với nhiều ưu điểm và tiện lợi nông sản sấy ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn quan tâm. Tuy nhiên mỗi một loại nông sản sẽ có một đặc trưng riêng nên sẽ có những phương pháp sấy phù hợp riêng. Một số dịch vụ sấy gia công phổ biến hiện nay như:
Dịch vụ sấy thuê rau củ bằng công nghệ sấy lạnh: Kỹ thuật sấy lạnh là sấy dưới sự tác động của không khí khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Máy sấy lạnh được cấu thành bởi máy bơm nhiệt đặt trong tủ sấy hoặc hầm sấy. Máy bơm nhiệt có 1 đầu nóng và 1 đầu lạnh. Đầu nóng cung cấp nhiệt lượng, đầu lạnh dùng để tách ẩm không khí sấy. Dải nhiệt thường từ 35 – 65 độ C với độ ẩm không khí sấy chỉ 10 – 30%

Dịch vụ sấy thuê rau củ bằng bằng công nghệ sấy thăng hoa: Sấy thăng hoa là quá trình làm khô sản phẩm đã được cấp đông trong điều kiện chân không. Ở điều kiện này, khi gia nhiệt thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn sang dạng khí. Giúp cho sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, mùi vị, dưỡng chất.
Dịch vụ sấy thuê bằng công nghệ sấy nhiệt. Dựa trên công nghệ trao đổi nhiệt và chất ẩm giữa không khí và sản phẩm. Không khí nóng sấy vào sản phẩm, hơi ẩm được tách khỏi nguyên liệu và đi ra ngoài thoát khỏi cửa ẩm. Quá trình liên tục diễn ra cho đến khi tách độ ẩm của nguyên liệu đạt yêu cầu.
Ngoài những phương pháp sấy đang được ưa chuộng nhiều nhất trên đây, thì trên thị trường hiện nay cũng có một số phương pháp sấy khác như sấy bơm nhiệt, sấy rau củ khô tự nhiên… Chính vì vậy hãy tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất với nguyên liệu của mình để tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xướng dịch vụ sấy thuê rau củ uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ hơn 10 năm trở lại đây, xưởng dịch vụ sấy của chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất trong ngành dịch vụ sấy thuê hiện nay. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao chúng tôi hoạt động với mục tiêu đặt uy tín nên hàng đầu.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo cho sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất. Chi phí sấy thuê hợp lý. Chúng tôi đã dần trở thành đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu sấy khô các sản phẩm rau củ. Nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đã giao sản phẩm cho chúng tôi. Với uy tín của mình chúng tôi sẽ khiến cho bạn hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Báo giá dịch vụ sấy thuê rau củ

Đối với mỗi loại rau củ sẽ có một phương pháp sấy khác nhau chính vì vậy mức giá cũng có thay đổi. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giá thành luôn ở mức cạnh tranh nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Sấy khô rau củ là một trong những hướng đi tạo ra giá trị cho nông sản và được phổ biến rộng rãi hiện nay. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm cao sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ sấy của chúng tôi. Đặc biệt là mang lại lợi nhuận kinh tế và thuận lợi trong kinh doanh của bạn.

4.7/5 - (8 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại.Với hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp với khối lượng sấy lớn đảm bảo giữ nguyên màu sắc mùi vị dưỡng chất có trong các sản phẩm .Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Bài mới nhất của Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà (Xem tất cả)