Dịch Vụ Sấy Trà Hoa Cúc

Trà hoa cúc được sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa Chúng ta thường dễ dàng bắt gặp hoa cúc vàng sấy khô trong các sản phẩm trà, hoặc là một số dược liệu. Hiện nay thì nhu cầu sử dụng hoa cúc vàng sấy khô ngày càng nhiều. Nhưng nếu bạn là người sành về đồ sấy khô hoặc hoa khô thì sẽ dễ dàng nhận thấy hoa cúc vàng khô không phải loại nào cũng giống nhau. Điều này là do phương pháp sấy hoa cúc mà ra. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ sấy chuyên nghiệp, sẽ luôn tư vấn cho bạn những phương pháp sấy sao cho phù hợp nhất giúp cho ra thành phẩm có chất lượng cao trên thị trường.

Dịch vụ sấy trà hoa cúc bằng máy sấy thăng hoa

Dịch vụ sấy trà hoa cúc nổi bật là thức trà giúp giải độc và làm dịu cơ thể. Hơn nữa khi tươi thì sở hữu màu vàng tươi vô cùng hấp dẫn, đồng thời là còn có nhiều cánh mỏng. Chính vì thế mà hoa cúc vàng được liệt kê vào nhóm hoa khó sấy. Nếu như không chọn đúng phương pháp sấy thì màu sắc của hoa sẽ không còn được giữ như ban đầu, cùng với đó là sẽ bị biến đổi chất bổ có trong hoa. Làm giảm đi chất lượng cũng như sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

dịch vụ sấy trà hoa cúc
dịch vụ sấy trà hoa cúc

Hoa cúc vàng phải sử dụng phương pháp sấy có nhiệt độ thấp. Quy trình sấy pahir đảm bảo và thành phẩm phải đạt chất lượng khô hoàn toàn. Nếu như bạn sử dụng các phương pháp sấy nóng , nhiệt thì sẽ không cho ra sản phẩm hoa cúc vàng có chất lượng. Chính vì thế cần phải cân nhắc kỹ để lựa chọn đúng phương pháp sấy.

Trà hoa cúc nên sử dụng phương pháp sấy nào?

Đối với loài hoa này thì chúng tôi đưa ra cho các bạn hai gợi ý tốt nhất và phù nhất để sấy hoa cúc vàng là sấy thăng hoa và sấy lạnh.

Trà hoa cúc sấy thăng hoa

Được liệt kê vào nhóm sản phẩm khó sấy. Bởi hoa cúc vàng có rất nhiều cánh xếp chồng nên nhau khá dày, hơn nữa cánh rất mỏng dễ khiến bị mất màu khi sấy nhiệt độ cao và không còn giữ nguyên được hình dạng của hoa. Nên phương pháp sấy thăng hoa chính là một trong những phương pháp sấy phù hợp nhất đối với hoa cúc vàng. Đem lại chất lượng hoa cúc sấy khô hoàn toàn khác biệt và ở một đẳng cấp khác. Hoa sau khi sấy xong vẫn giữ nguyên được hình dạng, màu sắc và các chất như ban đầu của hoa cúc vàng tươi.
Nguyên lý của sấy thăng hoa là sản phẩm sử dụng nhiệt độ âm từ -20 cho đến -40 độ C để cấp đông sản phẩm. Sau đó sẽ được cho vào buồng sấy chân không, áp suất lúc này được điều chỉnh để cho quá trình sấy thăng hoa làm khô sản phẩm diễn ra. Hơi nước sẽ bốc dần chuyển từ thể rắn sang thể khí. Sau đó tăng dần nhiệt độ nên để cho sản phẩm được sấy khô hoàn toàn. Sản phẩm sau khi sấy khô hoàn toàn đạt chất lượng cao. Có độ giòn xốp, bóp vụn có thể trở thành dạng bột mịn.Nhìn chung sấy thăng hoa sẽ đem lại cho bạn được kết quả sản phẩm có chất lượng vô cùng hoàn hảo. Nâng cao được giá trị của sản phẩm trên thị trường.

Trà hoa cúc sấy lạnh

Phương pháp sấy lạnh là phương pháp giúp cải thiện được những nhược điểm mà phương pháp sấy nhiệt không làm được. Đa phần hoa cúc sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh thì được dùng làm trà hoa cao cấp. Nhiệt độ sấy để dùng cho trà hoa cúc thường sẽ là nhiệt độ rất thấp trên dưới 30 độ.
Hoa cúc vàng sấy lạnh giữ nguyên được màu vàng của hoa, không cần sử dụng bất cứ loại hóa chất nào vẫn có thể bảo quản được trong thời gian dài ở nhiệt độ phòng thông thường. Đồng thời là ngay cả hương vị của hoa và các vitamin, khoáng chất khác cũng không hề có sự thay đổi. Đây là điều mà khiến cho sấy lạnh được ưa chuộng thay vì là các phương pháp sấy khác. Sấy lạnh thì cũng như sấy thăng hoa bạn phải đảm bảo được quy trình sấy caarnt hận, nghiêm ngặt thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm sấy có chất lượng cao.

Lý do nên sử dụng dịch vụ sấy trà hoa cúc

Ngày nay, cuộc sống ngày càng đủ đầy là lý do khiến cho con người ta có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hơn. Và họ có xu hướng sử dụng những sản phẩm cao cấp, trong đó thực phẩm sấy khô cũng vậy. Nhu cầu ngày càng nhiều các đơn vị kinh doanh cũng tìm đến với dịch vụ sấy nhiều hơn. Nhằm đáp ứng đủ sản lượng cung ứng ra thị trường.
Để tạo ra hoa cúc vàng sấy khô chất lượng cao thì không thể thiếu những thiết bị máy sấy chuyên dụng. Đối với những nhu cầu sử dụng gia đình thì có thể tự phơi khô, nhưng với quy mô kinh doanh thì bắt buộc là bạn phải sử dụng dịch vụ sấy nếu như không đảm bảo có được hệ thống máy móc, thiết bị cỡ lớn. Thì mới có thể đảm bảo được về nhu cầu sản xuất sản phẩm số lượng lớn.
Nhưng máy sấy thì có giá thành rất cao nên việc nếu như bạn muốn tự sấy thì đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Và gây lãng phí đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, không sử dụng thường xuyên và liên tục. Nên đây cũng là lý do tại sao bạn luôn được khuyên dùng dịch vụ sấy thay vì là đầu tư nhà xưởng sấy. Mà chi phí cho mỗi lần sấy thì cũng không quá lớn nằm trong tầm kiểm soát của mình.
Không mần thời gian vận hành sản xuất. Bạn chỉ cần thu mua nguyên liệu rồi vận chuyển tới xưởng dịch vụ sấy. Các vấn đề và công đoạn xử lý còn lại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao lại cho đơn vị dịch vụ sấy. Chính vì vậy mà dịch vụ sấy trong những năm sắp tới cũng sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Là một trong những yếu tố giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí kinh doanh sản phẩm sấy của mình.

Địa chỉ xưởng dịch vụ sấy hoa cúc vàng uy tín

Công ty của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sấy và cho thuê máy sấy hàng dầu hiện nay. Với ưu điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đáp ứng được tất cả những tiêu chí khắt khe cả về dịch vụ lẫn sản phẩm. Nên đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tự hào là đơn vị tiên phong, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để có thể mang tới được chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài dịch vụ sấy hoa cúc vàng chúng tôi còn nhận sấy rất nhiều các loại thực phẩm khác như rau, củ quả, các loại hoa khác…Mong muốn cung cấp được đa dạng dịch vụ sấy để khách hàng đến với chúng tôi thì hoàn toàn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau mà không phải tìm kiếm ở bất cứ đâu nữa.

Báo giá dịch vụ sấy hoa cúc vàng

Để nhận được báo giá cụ thể về dịch vụ của chúng tôi. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé!.
Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn thì đã giúp cho bạn có được cái nhìn rõ hơn về dịch vụ sấy khô hoa cúc vàng. Cũng như là tìm được phương pháp sấy phù hợp nhất đối với dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại.Với hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp với khối lượng sấy lớn đảm bảo giữ nguyên màu sắc mùi vị dưỡng chất có trong các sản phẩm .Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Bài mới nhất của Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà (Xem tất cả)