Dịch Vụ Sấy Gia Công Đông Trùng Hạ Thảo

Dịch vụ sấy Đông trùng hạ thảo bằng sấy thăng hoa giúp giữ nguyên dưỡng chất,hiện trên thị trường có rất nhiều phương pháp sấy khác nhau như sấy lạnh, sấy nhiệt, sấy thăng hoa. Mỗi một sản phẩm sẽ phù hợp với một phương pháp sấy. Tuy nhiên thì với đông trùng hạ thảo, loại dược liệu có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao bậc nhất hiện nay. Thì sấy thăng hoa chính là phương pháp sấy đảm bảo giá trị sản phẩm được tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

dịch vụ sấy đông trùng hạ thảo
dịch vụ sấy đông trùng hạ thảo

Vì vậy quý khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ sấy đông trùng hạ thảo để tối ưu được chi phí kinh doanh của mình. Hơn nữa lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt hơn nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ đơn vị dịch vụ sấy như chúng tôi.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì?

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là một sản phẩm đang rất hot trên thị trường dược liệu hiện nay. Và chính là sản phẩm được chế biến từ nấm đông trùng được sơ chế dựa trên phương pháp kỹ thuật khử nước. Phương pháp này hoạt động bằng nguyên lý cấp đông nhanh, giảm áp suất môi trường để đông trùng hạ thảo đóng băng thăng hoa từ thể pha rắn sang thể pha khí. Và với phương pháp này thì đông trùng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng như ban đầu.

Dịch vụ sấy khô đông trùng hạ thảo bằng công nghệ sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa là quá trình làm khô sản phẩm đã được cấp đông trong điều kiện chân không. Ở điều kiện này, khi gia nhiệt thì nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn sang dạng khí giúp cho sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, mùi vị, dưỡng chất. Dựa vào những thông tin đã chia sẻ nêu trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ lý do vì sao đông trùng hạ thảo khô được sấy theo phương pháp thăng hoa lại trở thành dòng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và được khuyên dùng hiện nay.

quy trình sấy đông trùng hạ thảo
quy trình sấy đông trùng hạ thảo

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đông trùng hạ thảo sấy sẽ thật sự đạt chất lượng và phát huy được tối đa hiệu quả khi sử dụng. Quy trình sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo gồm 4 bước:

  • Bước 1 tiền xử lý. Đây là giai đoạn đầu tiên đông trùng hạ thảo được xử lý kỹ , bạn có thể để lại để hoặc không đế tùy bạn chọn. Sau đó xếp vào khay đưa vào ngăn cấp đông của máy sấy thăng hoa
  • Bước 2 Giai đoạn cấp đông đông trùng hạ thảo. Sau khi đã qua xử lý dong trung ha thao sẽ được đưa vào cấp đông nhanh, và sấy ở nhiệt độ 50 đến 80 độ C. Đây có thể coi là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình sấy thăng hoa, nếu không thực hiện đúng sản phẩm dễ bị hư hỏng.
  • Bước 3 Làm khô sơ cấp. Lúc này áp suất môi trường sấy sẽ được giảm xuống ở mức áp suất môi trường chân không.Giúp 90% lượng nước trong đong trung ha thao say thang hoa mà không qua pha lỏng, giữ nguyên lượng dưỡng chất quý giá bên trong của nó.
  • Bước 4 Làm khô thứ cấp. Chính là làm bay hơi lượng hơi ẩm còn lại trong đông trùng hạ thảo để độ ẩm trong nguyên liệu chỉ còn khoảng 1% – 4%. Đông trùng sấy xong vẫn giữ được nguyên hình dạng ban đầu

Trong tất cả các bước ở quy trình sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo đều quan trọng. Đều đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp thì mới cho ra sản phẩm đông trùng hạ thảo đạt yêu cầu về chất lượng. Như vậy thì đông trùng hạ thảo sấy mới có được giá trị cao trên thị trường.

Sấy đông trùng hạ thảo gia công bằng máy sấy thăng hoa

Sấy gia công đông trùng hạ thảo Không phải tự nhiên mà đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa lại được ưa chuộng và được lựa chọn tin dùng nhiều tới như vậy. Mà chính là vì đông trùng hạ thảo sấy bằng phương pháp sấy thăng hoa mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khác so với sấy nóng, sấy nhiệt…
Có thể giữ được hơn 90% dưỡng chất của đông trùng như lúc còn tươi. Đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao cho dong trung say.
Bảo quản được lâu dài mà không cần thêm bất cứ chất bảo quản nào hay phương pháp bảo quản cao cấp nào. Bạn chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng đóng gói cẩn thận sản phẩm có thể bảo quản được tới 1 năm.
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giữ được màu và hình dạng như ban đầu, có độ dai và cứng nhất định, không bị giòn gãy như sấy khô thông thường.
Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng đông trùng làm quà tặng, biếu cực kỳ tiện ích và sang trọng. Được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt sản phẩm giữ nguyên được giá trị tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Xưởng sấy đông trùng hạ thảo gia công chất lượng

Cùng là phương pháp sấy thăng hoa nhưng không phải công nghệ máy móc nào và đơn vị sấy nào cũng đem đến một sản phẩm còn giữ nguyên lại hàm lượng dược liệu như ban đầu. Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong dịch vụ sấy gia công với máy móc, công nghệ hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đông trùng sấy chất lượng cao nhất.
Với cơ sở đảm bảo, chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu sấy đông trùng hạ thảo lớn nhỏ khác nhau trên nhiều tỉnh thành cả nước. Hơn nữa với mức giá dịch vụ sấy gia công cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình.
Mang nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe, đông trùng hạ thảo sấy chiếm chọn được sự tin tưởng của khách hàng. Một sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao cũng đồng nghĩa với việc bạn phải lựa chọn được cho mình một đơn vị gia công sấy thăng hoa uy tín như chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ sấy hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên.

5/5 - (1 bình chọn)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại.Với hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp với khối lượng sấy lớn đảm bảo giữ nguyên màu sắc mùi vị dưỡng chất có trong các sản phẩm .Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Bài mới nhất của Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà (Xem tất cả)