Dịch Vụ Sấy Dâu Tây

Dịch vụ sấy dâu tây là một trong những dịch vụ chính trong lĩnh vực sấy nông sản của Hoàng Trà Dâu tây cũng là một loại hoa quả được xếp vào loại có giá trị cao và khó sấy. Nên không quá khó hiểu khi tại sao đa phần lại lựa chọn dịch vụ sấy dâu tây bằng phương pháp sấy thăng hoa. Tuy là sấy thăng hoa có một chút nhược điểm rằng giá thành cao hơn sấy thông thường khác một chút nhưng những ưu điểm mà nó mang lại lại nhiều hơn rất nhiều như chất lượng cao hơn, có khả năng hút ẩm , khối lượng riêng thấp và đặc biệt là giữ nguyên được đặc tính ban đầu của sản phẩm. Đây cũng chính là điều khiến khách hàng lựa chọn sấy thăng hoa chứ không phải là những phương pháp sấy khác.

dịch vụ sấy dâu tây
dịch vụ sấy dâu tây

Dâu tây sấy thăng hoa là gì?

Dâu tây sấy thăng hoa hay còn được gọi là dâu tây sấy đông khô. Có giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị thị trường cao nhưng Dâu tây khi chín dễ bị nhũn, nhiều nước và không bảo quản được lâu. Để kéo dài thời gian bảo quản dâu người ta thường chọn phương pháp sấy thăng hoa cũng bởi vì đặc tính mềm, nhiều nước nên phương pháp này là phù hợp và mang lại hiệu quả nhất đối với dâu tây sấy.
Dâu tây sấy khô bằng phương pháp này sẽ được hút hết hoàn toàn độ ẩm. Có độ tơi xốp đặc biệt. Khi ăn vào vẫn sẽ cảm nhận được mùi vị như ban đầu của dâu tươi. Và màu sắc cũng như hình dạng của dâu tây vẫn được trọn vẹn như ban đầu không thay đổi.

Quy trình sấy dâu tây bằng phương pháp sấy thăng hoa

Trong quy trình hoa quả sấy thăng hoa thì đối với dâu tây cũng không có sự khác biệt nhiều so với quy trình của các loại hoa quả khác. Tuy nhiên với đặc tính khác nên cần lựa chọn một số thay đổi trong tần số cũng như kỹ thuật sấy thăng hoa. Quy trình sấy dâu tây gồm các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1 chuẩn bị và sơ chế: Chọn dâu vừa chín rửa sạch bằng nước để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn sau đó cắt bỏ cuống dâu và xếp vào khay.
  • Giai đoạn 2: Là giai đoạn làm đông đá dâu tây, nhiệt độ lúc này sẽ được điều chỉnh ở mức – 30 độ C trong thời gian 6 – 8 tiếng đủ để làm dâu tây đông đá hoàn toàn.
  • Giai đoạn 3: Sấy thăng hoa. chính là quá trình hút chân không cho đến khi áp suất chân không đạt yêu cầu (20-40pa) để có hiện tượng thăng hoa xảy ra. Lúc này thì lượng ẩm trong dâu tây sẽ mất đi khoảng 90%.
  • Giai đoạn 4: Sấy khô thứ cấp dâu tây, bằng cách tăng nhiệt dần giúp thành phần nước đá trong dâu tây xảy ra thăng hoa làm mất đi độ ẩm còn sót lại trong dâu tây
  • Giai đoạn 5: Đóng gói và bảo quản sản phẩm. Dau tay say thang hoa xong sẽ được đóng gói bằng túi nhựa bảo quản trong nhiệt độ phòng.

Sấy thăng hoa là sử dụng công nghệ hiện đại đặc biệt và phức tạp. Phải nắm rõ và cẩn thận trong từng giai đoạn thì dâu tây sấy mới cho ra kết quả như mong muốn. Với giá trị cao sẵn có của dâu tây sau khi sấy thăng hoa chắc chắn sẽ mang lợi giá trị mới cao cho sản phẩm dâu tây sấy thăng hoa này. Tuy nhiên nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì cũng vẫn có thể lựa chọn dịch vụ sấy lạnh. Nhưng chắc chắn giá trị sản phẩm trên thị trường sẽ không cao bằng dâu tây sấy thăng hoa được.

Ưu điểm của dâu tây sấy khô

Không phải tự nhiên mà dau tay say thang hoa lại được đánh giá cao như vậy, bới nếu không có nguyên nhân thì chẳng sản phẩm nào lại được ưa chuộng. Dâu tây sấy bằng phương pháp sấy thăng hoa mang lại nhiều ưu điểm như:
Dâu tây sấy thăng hoa có độ giòn xốp, khi ăn thấy ngọt và thơm tự nhiên. Đây là một ưu điểm lớn khi mà thưởng thức ở sản phẩm dau tay say này.
Vẫn giữ nguyên được hình dạng, màu sắc và chất dinh dưỡng gần như ban đầu mà ở các sản phẩm sấy khác không có được
Bảo quản được lâu dài. Sau khi sấy sản phẩm đã được hút hết nước, bọc kỹ càng nên bạn có thể bảo quản được rất lâu mà không lo ẩm mốc hay hỏng.
Tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khối lượng nhẹ nên việc vận chuyển cũng rất dễ dàng tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.
Dâu tây sấy thăng hoa cũng mang trong mình nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Có lẽ vì lẽ đó mà dâu tây sấy thăng hoa được tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều trong những năm trở lại đây. Còn được gọi là loại dâu tây sấy cao cấp thì đủ để hiểu về chất lượng sản phẩm sử dụng phương pháp sấy thăng hoa là như thế nào rồi.

Xưởng sấy dâu tây gia công số lượng lớn

Nhu cầu sấy gia công cho các sản phẩm hoa quả như dâu tây ngày càng một tăng cao. Công nghệ sấy lạnh và sấy thăng hoa cũng mới phát triển trong những năm gần đây vì thế không phải đơn vị nào cũng có máy móc hiện đại, và kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng thành phẩm. Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín trong dịch vụ sấy gia công.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sấy gia công uy tín hàng đầu hiện nay trong ngành công nghiệp sấy. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng nhanh chóng .Máy móc và thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
Được đánh dấu sự phát triển với ưu điểm là kéo dài thời gian bảo quản mà không sử dụng bát kỳ hóa chất nào. Dâu tây sấy đã được sử dụng nhiều ở cả trong nước và quốc tế. Tuy nhiên sấy dâu tây phải đòi hỏi đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại chi phí đầu tư cao, chính vì thế mà dịch vụ gia công sấy thăng hoa là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ kinh doanh.

Rate this post
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại.Với hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp với khối lượng sấy lớn đảm bảo giữ nguyên màu sắc mùi vị dưỡng chất có trong các sản phẩm .Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Bài mới nhất của Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà (Xem tất cả)