Dịch Vụ Sấy Nho

Nho sấy khô là một trong những vấn đề xây dựng nhà xưởng chưa bao giờ là dễ dàng. Nó không chỉ đòi hỏi chi phí đầu tư lớn mà còn đòi hỏi cả về thời gian. Nhưng bạn lại đang cần sấy các loại nho của mình phục vụ cho mục đích kinh doanh. Thì chẳng có giải pháp nào tốt hơn việc bạn sử dụng dịch vụ sấy nhỏ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sấy lạnh và dịch vụ sấy thăng hoa chất lượng cao với mọi sản phẩm hoa, quả khi khách hàng có nhu cầu với chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ sấy nho thì quý khách hàng đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Dịch vụ sấy nho là gì?

Dịch vụ Sấy nho là phương pháp sử dụng máy sấy có công nghệ hiện đại. Làm cho khô từ dạng tươi có chứa nước thành dạng khô đã được hút hết nước. Từ đó có thể kéo dài được thời gian bảo quản sử dụng sản phẩm được lâu dài. Đồng thời là có thể kinh doanh sản phẩm nho sấy với giá trị kinh tế khác. Hiện nay sấy nho đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nhỏ là loại quả có giá trị kinh tế cao, nhưng thời gian bảo quản tươi rất là thấp.

nho sấy khô

Do đó, sử dụng dịch vụ sấy nhỏ cũng là một trong những cách để giảm thiểu được tổn thất sau thu hoạch nho.Dịch vụ sấy nho hiện nay rất phổ biến, vì nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao. Dịch vụ sấy nho hay còn gọi nôm na là sấy thuê nho. Dịch vụ này được biết đến khi khách hàng có nhu cầu sấy sẽ đưa sản phẩm đến và lựa chọn phương pháp sấy phù hợp. Sau đó bên cung cấp dịch vụ sẽ sấy khô sản phẩm sấy khô và cho ra sản phẩm đã được sấy khô hoàn toàn cho khách. Mà khách hàng sẽ không phải mất thời gian để theo dõi sát sao quá trình vận hành máy. Mọi công đoạn đều sẽ được bên cung cấp dịch vụ làm trọn gói.

Các công nghệ sấy nho hiện nay

Ngày nay thì công nghệ sấy nho được cải tiến hơn nhiều. Do thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu thưởng thức các sản phẩm cao cấp cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó thì các đơn vị dịch vụ cung cung cấp nhiều dịch vụ sấy với các công nghệ sấy khác nhau. Trong đó thì có 3 công nghệ sấy phù hợp nhất để sấy nho bao gồm:

Sấy nho sử dụng công nghệ sấy nóng

Ưu điểm:
+ Đây là phương pháp sấy có chi phí thấp nhất trong các phương pháp sấy
+ Các công đoạn sấy đơn giản, máy sấy vận hành dễ
Nhược điểm:
Mặc dù đây là phương pháp sấy khá phổ biến, nhưng lại tồn tại nhiều nhược điểm như: chất lượng sản phẩm không cao, sản phẩm dễ bị biến đối màu sắc cung như không giữ được hoàn lượng chất dinh dưỡng. Đồng thời máy sấy nóng lại tiêu hao rất nhiều điện năng. mà lại mất khá nhiều thời gian sấy.

Sấy nho sử dụng công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh chỉ đứng sau công nghệ sấy thăng hoa. Chính vì thế mà phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp sấy này đối với những loại quả có thể sấy được bằng phương pháp sấy lạnh như nho. Do sử dụng nhiệt độ sấy thấp hơn so với nhiệt độ thông thường là 50-70 độ C nên sản phẩm đạt chất lượng khá cao.
Ưu điểm Sấy nho sử dụng công nghệ sấy lạnh :
Sản phẩm giữ được giá trị cao về màu sắc, mùi vị, hình dạng và chất dinh dưỡng được bảo toàn
Thời gian sấy nhanh
Sản phẩm đảm bảo được an toàn vệ sinh do được sản xuất trong dây chuyền khép kín
Đa dạng sản phẩm sấy
Nhược điểm Sấy nho sử dụng công nghệ sấy lạnh:
Sở hữu nhiều ưu điểm, công nghệ sấy lạnh vẫn không có nhược điểm là chi phí đầu tư khá lớn. Nhưng để giải quyết vấn đề này thì nên sử dụng dịch vụ sấy.

Sấy nho sử dụng công nghệ sấy thăng hoa

Là công nghệ sấy hiện đại nhất tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất hiện nay trên thị trường. Sử dụng nguyên lý thăng hoa của nước trong môi trường chân không để làm bay hơi hết lượng nước có trong nho. Nho sấy thăng hoa có giá trị kinh tế cao hơn nhiều so với các loại nho sấy thông thường khác.

Ưu điểm Sấy nho sử dụng công nghệ sấy thăng hoa:

  • Sản phẩm bảo toàn nguyên giá trị ban đầu về màu sắc, hương vị và hình dạng, đặc biệt là chất dinh dưỡng không thay đổi nhiều.
  • Là phương pháp sấy tốt nhất giúp nâng cao giá trị của nhỏ trên thị trường.
  • Nho bảo quản được trong thời gian rất dài không bị hút ẩm trở lại.

Nhược điểm Sấy nho sử dụng công nghệ sấy thăng hoa:

  • Chi phí cao
  • Nhiều công đoạn phức tạp
  • Mất nhiều thời gian sấy
    Mỗi một phương pháp sấy thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng để sản phẩm có thể cạnh tranh trên thị trường thì nho chỉ nên sử dụng công nghệ sấy lạnh và công nghệ sấy thăng hoa. Bởi những công nghệ này sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao. Khi xuất ra thị trường được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Quy trình dịch vụ sấy nho của xưởng sấy gia công Hoàng Trà

Chúng tôi mong muốn sẽ cùng với khách hàng tạo ra những sản phẩm sấy có chất lượng cao. Hơn nữa lại tối ưu được các chi phí cũng như thời gian. Nên quy trình dịch vụ cũng sẽ được tối ưu đảm bảo đơn giản, nhanh chóng nhất đối với khách hàng. Hiện quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi bao gồm các bước sau:
Bước 1: Trao đổi và tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng
Bước 2: Đưa ra phương pháp sấy phù hợp và báo giá dịch vụ cho khách hàng
Bước 3. Nhận sản phẩm sấy và đưa vào sơ chế
Bước 4. Tiến hành sấy sản phẩm bằng công nghệ sấy theo yêu cầu
Bước 5. Đóng gói và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng
Bước 6. Khách hàng thanh toán chi chí cho dịch vụ sấy

Chỉ với quy trình cung cấp dịch vụ đơn giản này chúng tôi đã góp phần cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Một đơn vị sấy uy tín không chỉ đảm bảo cho bạn về giá thành sấy mà còn giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Xưởng dịch vụ sấy nho uy tín, giá rẻ

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các nhà xưởng cung cấp dịch vụ sấy này. Nhưng chính vì thế mà để phân biệt được đâu là đơn vị có uy tín thì lại rất khó khăn cho khách hàng. Nên nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ sấy thì chúng tôi tự tin là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sấy. Trở thành đơn vị luôn đứng trong top đầu được khách hàng ưu tiên lựa chọn.
Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, được trang bị đầy đủ các hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Xuất ra thị trường thì những sản phẩm có chất lượng cao thì luôn có được sự cạnh tranh tốt nhất với các doanh nghiệp khác. Tạo ra thương hiệu sản phẩm cao cấp đặc trưng riêng cho doanh nghiệp của mình.

Báo giá dịch vụ sấy nho bằng công nghệ sấy thăng hoa

Sử dụng công nghệ sấy thăng hoa cho việc sấy nho giúp lựa chọn được phương pháp sấy nho phù hợp. Nên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn báo giá cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.
Như vậy bài viết này chúng tôi đã đưa ra cho bạn một số những thông tin cơ bản về dịch vụ sấy nho hiện nay. Chắc hẳn bạn sẽ có thêm được những điều mà bạn đang thắc mắc. Vì thế nếu đang có nhu cầu về dịch vụ sấy thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi ngay nhé. Với uy tin của mình chúng tôi tự tin mang lại được cho bạn sự hài lòng.

Rate this post
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy gia công Hoàng Trà là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại.Với hệ thống máy sấy thăng hoa công nghiệp với khối lượng sấy lớn đảm bảo giữ nguyên màu sắc mùi vị dưỡng chất có trong các sản phẩm .Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Bài mới nhất của Dịch Vụ Sấy Gia Công Hoàng Trà (Xem tất cả)